10 Kiểu Bánh Xe đẠy Công Nghiệp Chất Lượng Cao

From NeuronBank
Jump to: navigation, search

BÁNH XE CÔNG NGHIỆP


Bánh xe đẩy chịu nhiệt càng bánh xe đẩy inox 304 chịu tải 136kg
Bánh xe Ø100~125


Bánh xe cao su càng bánh xe inox 304 chịu tải trọng (90~136kg)
Bánh xe phi 75~125


Bánh xe càng inox 304 bánh xe Nylon chịu tải trọng (100~136kg)
Bánh xe phi 75~125


Bánh xe đẩy càng inox 304 bánh xe PU chịu tải trọng (90~114kg)
Bánh xe phi 75~125


Bánh xe đẩy càng inox bánh xe Nylon chịu tải trọng (295~450kg)
Bánh xe Ø100~200


Bánh xe PU đỏ càng bánh xe đẩy inox chịu tải trọng (270~405kg)
Bánh xe Ø100~200


Bánh xe cao su càng bánh xe đẩy inox chịu tải trọng (158~305kg)
Bánh xe Ø100~200


Bánh xe đẩy càng inox 304 lắp trục ren chịu tải trọng 136kg
Bánh xe Ø100~125

Bánh xe đẩy Colson, Bánh xe đẩy hàng đầu của Mỹ từ năm 1885 :Bánh xe đẩy hàng Colson càng thép không rỉ hợp lý nhất cho các môi trường khắc nghiệt. Nếu bánh xe bị rỉ sét, ăn mòn là vấn đề đau đầu của bạn, bánh xe đẩy càng inox 304 Colson là giải pháp hoàn hảo nhất cho bạn.


Bánh xe càng xoay ( bánh sống, bánh xe cùm xoay )

Vật liệu bánh xe Nylon chịu va đập uy tín, tuổi thọ cao, chịu được dung môi, hóa chất, acid và hơi nước hoạt động tốt trong các môi Khu vực khắc nghiệt cũng bằng trở ngại nhất như làm sạch bằng hơi nước, phun muối, rửa nước...


Bánh xe càng cố định ( bánh chết, bánh xe cùm đứng )

Nhờ vào tất cả các chi tiết càng bánh xe đẩy, đai ốc cũng như trục, ổ bi cùm xoay đều làm bằng inox 304. Bánh xe Nylon hợp lý cho các nhà máy chế biến thủy sản, thực phẩm - thịt, cá, sản xuất sữa... môi Cơ sở có dung môi hóa chất tẩy rửa. Bánh xe Nylon chịu được nhiệt độ âm 40 độ C nhờ mỡ chuyên dùng của Colson.


Bánh xe đẩy có khóa ( bánh xe khóa kép )Bánh xe Nylon càng bánh xe inox 304 sử dụng Ổ lăn bánh xe Delrin làm bằng nhựa kỹ thuật Delrin của hãng DuPont USA, rất bền, chống ăn mòn, rất đam mê hợp cho môi Cơ sở ẩm ướt cũng bằng hầu như hay không cần bảo trì.


Ổ lăn nhựa Delrin - USA

Bảng vẽ kích thước tấm lắp bánh xe đẩy inox 304 vật liệu bánh xe Nylon:


Kích thước tấm lắp

Mua bánh xe đẩy inox 304 Colson vật liệu bánh xe Nylon ở đâu giá tốt  ?Bánh xe đẩy PU nòng Gang, trolley wheels johannesburg - www.jdmchicago.com - nhờ thiết kế nhất là khóa giữ vỏ dính chặt Đối với đùm, tạo ra một loại bánh xe đẩy hàng liên kết chắc chắn, làm việc hiệu quả mà luôn không bị ảnh hưởng bởi hầu hết những loại hóa chất, dầu nhớt, mỡ, dung môi, acid cũng như là nước.Hình dáng đẹp, lăn êm, dễ lăn, chịu tải cao, chịu va đập và bảo vệ mặt sàn sơn phủ Expoxy. Tính năng làm việc chất lượng , đáp ứng đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và tốt cao. Phạm vi nhiệt độ làm việc lên tới + 80 độ C

Bánh xe đẩy tải nặng của Colson đáp ứng van xin yêu cầu kỹ thuật cao :

- tốt lớp mạ kẽm cao

- Vòng chạy ổ bi hai dãy của càng xoay được tôi cứng cũng như che kín kiểu Impak tránh bụi.

- Tấm lắp trên dày 9.5mm.

- Quá trình hàn càng xe cũng bằng tấm lắp được tự động hóa hoàn toàn để đảm bảo uy tín

- Có lắp vú tra mỡ bôi trơn cho ổ lăn bánh xe và ổ bi của càng xoay

- Mỡ chuyên dùng "Colson 45" khi nhiệt độ môi đơn vị quá cao hay quá thấp.

uy tín là động lực chủ yếu của toàn bộ lao động TB&XH quá trình sản xuất và cung ứng sản phẩm bánh xe đẩy Colson.Đó cũng là lý do Colson đã cũng bằng đang luôn không ngừng đầu tư vào những trang thiết bị sản xuất, kiểm tra hiện đại , và nâng cao trình độ đội ngũ chuyên viên của hãng.

Điểm nhất là lưu ý là chất lượng sản phẩm của Bánh xe đẩy Colson được bảo đảm tiên tiến, bắt đầu từ bước chọn lựa vật tư theo đúng yêu cầu kỹ thuật. sau đó, tại tất cả các bước trong quá trình sản xuất, toàn bộ lao động TB&XH sản phẩm đều được kiểm tra theo điều kiện , từ tán ép cố định ổ xoay, lực xiết đai ốc và trục bánh xe, đến bề dày cũng bằng uy tín lớp mạ của càng bánh xe đẩy hàng. Bánh xe đẩy Colson bảo hành sản phẩm 12 tháng.